Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022
29-9-2021

Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022

Ngày 28 tháng 9 năm 2021, Sở Giáo dục đào tạo Kon Tum ban hành công văn triển khai cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp trung học nhằm Xây dựng kho học liệu số ngành Giáo dục có chất lượng, phục vụ công tác dạy học trong tình hình dịch bệnh COVID-19; thúc đẩy đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Kon Tum nói riêng và cả nước nói chung; Nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học cho nhà giáo và học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trình Văn Dũng