Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
27-8-2022
Chiều ngày 26/8/2022, được sự đồng ý của Thành uỷ Kon Tum, Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum và Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ.

Tham dự tại buổi Lễ  về phía Thành ủy Kon Tum có các đồng chí: Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đại diện Ban Tổ chức và Văn phòng Thành ủy. Về phía Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía nhà trường có tập thể lãnh đạo và giáo viên trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum cũng có mặt đông đủ.

Đồng chí: Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở Đảng bộ cơ sở Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum trực thuộc Thành ủy là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum và các Quyết định có liên quan khác. Trong đó, chỉ định đồng chí Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Đức Phước - Phó Hiểu trưởng nhà trường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và một số đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

Đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

Đồng chí Nguyễn Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

Đồng chí Lê Đắc Tường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Liên Việt phát biểu đáp từ

Quang cảnh tại buổi Lễ

Việc thành lập Đảng bộ từ Chi bộ cơ sở của Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tổ chức Đảng nhà trường trong việc phát triển đảng viên. Hy vọng rằng, Đảng bộ cơ sở Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu trực thuộc Thành ủy
Có thể khẳng định, thành tích mà Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum giành được trong suốt những năm qua là rất đáng phấn khởi, là niềm tin của tất cả các thế hệ thầy, cô và học sinh nhà trường. Vì vậy, Đảng bộ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo tốt công tác xây dựng và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới trong những năm tiếp theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng chúc mừng các Đảng bộ và Ban Chấp hành khóa đầu tiên của Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum. Chúc các nhà trường luôn tiến về phía trước trên con đường phát triển mới.