banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 11 năm 2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
TRƯỜNG THCS VÀ THPT TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023
1-8-2023
Trong kì thi tốt nghiệp THPTQG năm 2023 trường THCS và THPT Liên Việt có 186 học sinh tham gia dự thi. Đây là năm học đầu tiên một ngôi trường non trẻ nằm trên khu đô thị mới có học sinh tốt nghiệp 12 ra trường, kết quả thi rất khả quan.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể cho việc dạy học và ôn tập cụ thể cho từng lớp. Học sinh học chính khóa buổi sáng, buổi chiều học nâng cao. Thời gian ôn tập được cụ thể theo các giai đoạn phù hợp với năng lực của từng lớp và khối thi các em đăng kí. Cùng với sự hợp tác, chăm chỉ của học sinh là sự tận tâm của đội ngũ giáo viên ôn thi có kinh nghiệm, sự quan tâm sâu sát của ban giám hiệu. Sau một năm học cố gắng không ngừng trường đã đạt được những kết quả khả quan. Kết quả đỗ tốt nghiệp 100%. Tỉ lệ học sinh đạt từ 25 điểm trở lên (với khối thi đại học) khá cao, có học sinh đạt điểm 10 trong môn thi tốt nghiệp. Điểm trung bình  của trường Liên Việt là 6,64 (cả nước là 6,53 của tỉnh Kon Tum là 6,344).

Trước khi kì thi tốt nghiệp diễn ra nhà trường đã long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 186 học sinh 12. Đây là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ và thầy cô cũng là sự ghi nhận một quá trình phấn đấu, trưởng thành của các em. Trong buổi lễ, TS Nguyễn Đức Hưởng  đã ân cần dặn dò các em học sinh về con đường đi đến thành công và cách ứng xử trong gia đình và xã hội. Cuối buổi lễ toàn thể giáo viên, học sinh và đại diện phụ huynh cùng gặp mặt và chia tay trong không khí xúc động của bữa cơm tối được tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng tài trợ.

Sau khi có kết quả tốt đẹp trong thi tốt nghiệp THPT, tiến Sĩ Nguyễn Đức Hưởng đã vui mừng trao tặng 18 xuất học bổng với tổng giá trị 25 triệu đồng. Cụ thể: học sinh đạt điểm cao nhất 5 triệu, học sinh có điểm 10 môn thi tốt nghiệp 4 triệu và học sinh có điểm thi trên 25 là 1 triệu/ học sinh.

Để kịp thời dộng viên, ngày 31/7/2023 nhà trường THCS và THPT Liên Việt đã tổ chức buổi trao thưởng cho học sinh đạy kết quả cao trong kì thi TNTHPTQG. Dự buổi trao thưởng có các thầy cô trong Liên tịch, các em học sinh và phụ huynh học sinh. Tại buổi lễ thầy hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn học sinh, đồng thời gửi gắm niềm tin và hi vọng về sự tiếp tực vươn lên trở thành những công dân tốt có nhiều đóng góp cho xã hội. Đồng thời gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của TS Nguyễn Đức Hưởng đối với học sinh lớp 12 cũng như đối với nhà trường.

Đại diện các bạn học sinh nhận thưởng, em Nguyễn Minh Bảo Trân học sinh lớp 12 C5 là học sinh đạt điểm 10 trong kì thi phát biểu cảm tưởng. Trân đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đồng hành, động viên, dìu dắt của thầy cô, phụ huynh, sự quan tâm của nhà trường và tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng và xem đó là động lực tích cực trong hành trang vào đời.

Buổi trao thưởng kết thúc trong tình cảm ấm áp của thầy trò và phụ huynh học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO THƯỞNG

Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

infoTRUY CẬP NHANH

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng
  Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           thcs-thptlienvietkontum@kontum.edu.vn
Bản quyền thuộc về Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

 

1969080 Tổng số người truy cập: 204 Số người online:
TNC Phát triển: