Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ LIÊN VIỆT MỞ RỘNG NĂM 2022
22-4-2022
Chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động 1/5; từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4 năm 2022, công đoàn trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tổ chức giải Bóng chuyền nữ Liên Việt mở rộng lần thứ nhất năm 2022.

Tham gia giải đấu gồm 08 đội bóng đến từ 08 đơn vị CĐCS là trường THCS – THPT Liên Việt, trường THPT Kon Tum, trường THPT Duy Tân, trường THPT Ngô Mây, trường THPT Lê Lợi, trường THPT Trường Chinh, trường DTNT Tỉnh  và trường THPT Phan Bội Châu.

Sau ba ngày tranh tài với những trận cầu đẹp mắt, vui vẻ, sự cổ vũ hết mình của cổ động viên, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ trường THCS và THPT Liên Việt, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ THPT Duy Tân, hai giải ba cho đội bóng chuyền nữ trường THPT Kon Tum, trường THPT Lê Lợi và 04 giải khuyến khích gồm trường THPT Trường Chinh, THPT Ngô Mây, THPT Phan Bội Châu và PT DTNT Tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: