Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
HỘI THẢO DẠY VÀ HỌC NGỮ VĂN 10, CHƯƠNG TRÌNH 2018
8-12-2022
Ngày  7/12/2022, Trường THCS- THPT Liên Việt  Kon Tum  phối hợp với Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo về Đổi mới phương pháp dạy và học môn Ngữ văn 10, chương trình 2018, ngõ hầu góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Ngữ văn trong tỉnh Kon Tum.
Tham dự Hội thảo về phía khách mời có quý Thầy cô giáo đế từ hai trường đại học gồm: PGS.TS. Đoàn Lê Giang, Trường Đại học KHXH và NV Sài Gòn; TS. Nguyễn Thị Tịnh Thy và TS. Lê Thị Ngọc Anh Đại học Sư phạm Huế.
Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo có TS. Đoàn Thành Nhân - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo  và  có hơn 100 CBQL và  giáo viên môn ngữ văn cốt cán khối THPT toàn tỉnh.

PGS.TS. Đoàn Lê Giang, Trường Đại học KHXH và NV Sài Gòn; TS. Nguyễn Thị Tịnh Thy và TS. Lê Thị Ngọc Anh Đại học Sư phạm Huế và TS. Lê Đắc Tường, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Liên Việt Chủ trì Hội thảo

Qua thị phạm hai tiết dạy của thầy Lê Minh Chiến và cô Nguyễn Ngọc Hoàng Tịnh và trao đổi thảo luận buổi sáng đã vỡ ra nhiều vấn đề trong công tác dạy và học môn ngữ văn theo chương trình phổ thông 2018.
Sau hơn bốn giờ thảo luận, qua các tham luận và ý kiến thắc mắc của các đại biểu tham dự hội nghị về chương trình Ngữ văn 10 và phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá, đội ngũ giáo viên đã được quý thầy giáo, cô giáo từ các trường đại học giải đáp, cơ bản và thuyết phục.
Hội thảo đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong đội ngũ giáo viên môn ngữ văn trên địa bàn tỉnh;
Hội thảo lần này nhằm giúp cho đội ngũ giáo viên Ngữ văn Kon Tum sẽ có thêm năng lượng thực hiện tốt vai trò của mình trong thời gian tới
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội thảo