Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
TỰ HÀO LIÊN VIỆT - TỎA SÁNG THÀNH TÍCH, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
20-7-2024

Năm học 2023 - 2024 đã khép lại với những dấu ấn thành công vượt bậc của tập thể đội ngũ nhà giáo và học sinh trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum. Một trong những điểm sáng là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100% của học sinh khối 12. Điểm trung bình là 6,83, tăng 0,2 điểm so với năm 2023 và nằm trong top đầu của tỉnh. Đặc biệt, trường Liên Việt còn ghi dấu ấn bởi có học sinh đạt điểm 10 môn Địa lý và rất nhiều học sinh đạt điểm từ 25 điểm trở lên ở các khối xét tuyển đại học. Trong đó thủ khoa khối C00 của trường là học sinh Lê Quang Hoàng Anh với 28,25 điểm (Ngữ Văn: 9 điểm; Lịch Sử: 9,25 điểm; Địa Lí: 10 điểm); thủ khoa khối C là học sinh Trần Huyền Trân với 27,50 điểm; thủ khoa khối B là học sinh Nguyễn Trần Uyên Trang với 26,85 điểm…

HÌNH ẢNH HỌC SINH LỚP 12 KHOÁ 2021 - 2024

Sau 5 năm thành lập, hai khóa đầu tiên lớp 12 ra trường với tỷ lệ tốt nghiệp là 100%. Đây là thành tựu không chỉ là niềm tự hào của riêng nhà trường mà còn góp phần đóng góp vào sự phát triển ngày càng tích cực của ngành GD&ĐT tỉnh Kon Tum. Thành công của trường trong 5 năm qua nói chung và hai khóa 12 nói riêng là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Sở GD&ĐT, sự tận tâm của thầy cô, sự nỗ lực vươn lên của học sinh, sự đồng hành của cha mẹ học sinh và sự hỗ trợ quan trọng về vật chất lẫn tinh thần của TS Nguyễn Đức Hưởng – nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Với những thành tích đáng tự hào trong 5 năm thành lập và qua hai kỳ thi tốt nghiệp 12, trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục, là địa chỉ tin cậy để học sinh phát triển phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu hội nhập. Tin rằng với những bước đệm vững chắc này, các em học sinh Liên Việt sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh!

Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum.
lens Thú vị tiết học mở (28-12-2023)

Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           tlvktum.sgddt@kontum.gov.vn