Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Kì trại huấn luyện "Đánh thức tố chất thủ lĩnh - Chỉ huy đội" của trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
10-10-2022

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học và mục tiêu phát triển của trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum; Căn cứ vào Chương trình Công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2022 -2023 của Hội đồng đội TP Kon Tum

Từ ngày 8/10 đến 09/10/2022 trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tổ chức Kì trại huấn luyện "Đánh thức tố chất thủ lĩnh - Chỉ huy đội"  đã mang lại cho 180 đội viên đến từ 8 Liên đội (THCS và THPT Liên Việt – THCS Trần Hưng Đạo – THCS Nguyễn Sinh Sắc – TH.THCS Trường Sa - TH.THCS  Đoàn Kết - TH.THCS Ngọc Bay - TH.THCS Hoà Bình - Đăk Cấm). Trong kì trại học sinh được trải nghiệm hoạt động học tập, ôn luyện nhiều kĩ năng dành cho đội viên, chỉ huy đội. Kì trại được các anh chị là giáo viên Tổng phụ trách - ủy viên hội đồng đội có kinh nghiệm tham gia huấn luyện, rèn luyện các em.

Các em đã được huấn luyện nhiều chuyên đề như: phòng chống đuối nước, kĩ năng trại, kĩ năng sinh hoạt lửa trại, kĩ năng sinh hoạt tập thể, kĩ năng sinh hoạt đội. …Kì trại cũng để lại cho các em nhiều cảm xúc và tình cảm. Các em rất mong muốn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và có thêm nhiều bạn bè đồng thời chia sẻ được môi trường học tập lẫn nhau đặc biệt là các em ở những vùng khó khăn.

Ban tổ chức kì trại trân trọng cảm ơn Phòng giáo dục TP Kon Tum, Ban giám hiệu 8 đơn vị đã tạo điều kiện để các em có cơ hội giao lưu học tập. Cảm ơn các Anh huấn luyện viên, các thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em trong 24 giờ huấn luyện

Kì trại kết thúc trong nhiều niềm vui và an toàn.

Cảm ơn mọi người đã Vì đàn em thân yêu....

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KÌ TRẠI