banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 5 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM ĐOẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN LẦN IV NĂM 2023 TẠI ĐÀ NẴNG
20-3-2023
Kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây nguyên - Lần thứ IV do Trường VKU chủ trì, phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam, ICPC Việt Nam, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức.

Kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây nguyên - Lần thứ IV được tổ chức qua 2 vòng, vòng sơ loại đã diễn ra bằng hình thức thi trực tuyến vào ngày 04/03/2023 với hơn 2.000 học sinh của 281 trường THCS, THPT đến từ 63 tỉnh/thành. Các thí sinh tham gia ở 3 bảng thi: bảng siêu cúp (dành cho học sinh trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia tin học); bảng chuyên tin (dành cho các học sinh chuyên/chọn tin ở các trường THPT chuyên) và bảng không chuyên tin (dành cho các đối tượng còn lại).

 

Hình ảnh tại buổi Lễ trao Giải, em Nguyễn Trần Tuấn Anh lớp 9D3 đứng thứ 4 từ bên trái sang - đoạt Huy chương Vàng

Dựa trên kết quả của các bài thi ở vòng sơ loại, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 893 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết, trong đó, bao gồm 97 thí sinh bảng siêu cúp, 337 thí sinh bảng chuyên tin và 459 thí sinh bảng không chuyên tin. Vòng chung kết có 508 thí sinh dự thi trực tiếp và 385 thí sinh dự thi trực tuyến. Nội dung và đề thi vòng chung kết gồm: Ngôn ngữ lập trình: Pascal, C, Python, C++; theo khuôn mẫu và nội dung đề thi học sinh giỏi cấp quốc gia; chương trình chuyên sâu THPT chuyên môn tin học năm 2009 của Bộ GD-ĐT… Trong đó, đội tuyển Tin học Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum có 04 em học sinh lọt vào vòng chung kết ở bảng không chuyên. 

Với những nỗ lực của thầy và trò, đội tuyển Tin học của Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum có 4/4 em học sinh đều đoạt Giải ( trong đó 01: Huy chương vàng; 01 Huy chương Đồng và 02 Giải Khuyến khích). Cụ thể:  

- Em Nguyễn Trần Tuấn Anh 9D3 - đoạt  Huy chương Vàng

- Em Nguyễn Hồ Vĩnh Khang 9D1 - đoạt Huy chương Đồng

- Em Võ Đức Đoàn 9D1 - đoạt Giải Khuyến khích

- Em Hoàng Minh Vũ 9D1 - đoạt Giải Khuyến khích

Kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây nguyên - Lần thứ IV được coi là sân chơi trí tuệ dành cho của học sinh đam mê môn Tin học cấp THCS và THPT cả nước. Qua kỳ thi mở ra cho các em nhiều cơ hội học tập; đồng thời là môi trường tốt để các em giao lưu, học tập, nâng cao trình độ và phát triển năng lực bản thân trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA THẦY VÀ TRÒ  ĐỘI TUYỂN TIN HỌC  TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM

 

 

Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

infoTRUY CẬP NHANH

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng
  Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           thcs-thptlienvietkontum@kontum.edu.vn
Bản quyền thuộc về Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

 

2024358 Tổng số người truy cập: 410 Số người online:
TNC Phát triển: