banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 11 năm 2023
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum: Tổ chức hoạt động trải nghiệm – Thiện nguyện
7-11-2023
Ngày 4/11, Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã tổ chức “Hoạt động trải nghiệm-Thiện nguyện” năm học 2023-2024 cho các học sinh trong trường với chủ đề: “Thiếu nhi Liên Việt làm nghìn việc tốt -chia sẻ yêu thương” tại xã Măng Cành (huyện Kon Plông).

 

Tại hoạt động trải nghiệm, Trường THCS và THPT Liên Việt tiến hành trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh trên địa bàn xã và trao 3 suất quà (trị giá 5 triệu đồng) cho 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS Măng Cành. Toàn bộ số tiền nói trên do Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng-Nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Liên Việt và những người bạn tài trợ.

Ngoài số tiền trên, ông Hưởng còn hỗ trợ 60 triệu đồng cho Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum làm quỹ để hỗ trợ hoạt động trải nghiệm tại các trường vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Ngoài hoạt động tặng quà ở Măng Cành, các học sinh và giáo viên trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum còn đến thăm, tặng quà và giao lưu với trẻ em mồ côi tại Tổ ấm Vinh Sơn 4 xã Đăk Tờ Re (huyện Kon Rẫy). Đây là hoạt động bổ ích nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

 

 

Báo Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

infoTRUY CẬP NHANH

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng
  Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           thcs-thptlienvietkontum@kontum.edu.vn
Bản quyền thuộc về Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

 

1969086 Tổng số người truy cập: 217 Số người online:
TNC Phát triển: