banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 5 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
NĂM THỨ HAI HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN V, NĂM 2024 TẠI ĐÀ NẴNG
1-4-2024

Kỳ thi Olympic Tin học Miền Trung – Tây Nguyên dành cho học sinh THPT, THCS trên cả nước do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng (VKU), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng phối hợp đồng tổ chức, với sự chủ trì chuyên môn của Hội Tin học Việt Nam, ICPC Việt Nam và Hội Tin học Đà Nẵng.

Đến với vòng chung kết Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung và Tây nguyên - Lần thứ V, năm 2024 là năm thứ 2 liên tiếp Đội tuyển Tin học trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tham gia với 02 học sinh lớp 9 đã "Xuất sắc" vượt qua vòng thi sơ loại (ngày 02/3/2024) tham gia với hơn 2500 thí sinh và vòng thi Bán kết (ngày 09/3/2024) với gần 1300 thí sinh của 43 tỉnh đăng ký tham dự với 188 đội tuyển của 188 trường THCS, THPT trên toàn quốc ở 3 bảng thi: : Bảng siêu cúp (dành cho học sinh ddạt giải chính thức trong Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia); Bảng chuyên tin (dành cho các học sinh chuyên tin ở các trường THPT chuyên) và Bảng không chuyên tin (dành cho các học sinh còn lại).

  

(Hình ảnh thầy và trò tham dự kỳ thi)

Từ kết quả của các bài thi vòng bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 655 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết, trong đó, bao gồm 159 thí sinh bảng siêu cúp, 174 thí sinh bảng chuyên tin và 322 thí sinh bảng không chuyên tin. Ngôn ngữ lập trình: Pascal, C, Python, C++ . Đề thi Bảng Siêu cúp: Đề thi theo khuôn mẫu và nội dung đề thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Đề thi Bảng chuyên Tin: Nội dung theo “Chương trình chuyên sâu THPT chuyên môn Tin học” năm 2009 của Bộ GD&ĐT, đề thi theo khuôn mẫu của cuộc thi học sinh giỏi Khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ và tiếp cận đề thi sinh giỏi cấp quốc gia. Đề thi Bảng không chuyên Tin: Nội dung theo chương trình môn Tin học hiện hành khối THCS và THPT của Bộ GD&ĐT và có nâng cao.  Toàn bộ đề thi đề thi cả 03 Bảng được ra bởi Ban ra đề thi gồm các chuyên gia uy tín do Ban tổ chức mời, đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và bảo mật. Phụ trách chuyên môn là PGS.TS Đỗ Phan Thuận (Đại học Bách khoa Hà Nội) và TS. Đỗ Đức Đông (Đại học Quốc gia Hà Nội).  

Đội tuyển Tin học Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tham gia vòng thi chung kết với 02 em học sinh lớp 9 ở bảng không chuyên. Với những nỗ lực của thầy và trò, đội tuyển Tin học của Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đạt được thành tích cao với 02/02  em học sinh đều đoạt Giải ( trong đó 01: Huy chương Đồng và 02 Giải Khuyến khích). Cụ thể:  

- Em Nguyễn Đình Nguyên, học sinh lớp 9D3 - đoạt Huy chương Đồng.

- Em Nguyễn Xuân Thành, học sinh lớp 9D4 - đoạt Giải Khuyến khích.

Kỳ thi Olympic tin học miền Trung - Tây nguyên lần thứ V, năm 2024 là sân chơi trí tuệ, chất lượng dành cho của học sinh đam mê, yêu thích môn Tin học cấp THCS và THPT cả nước. Qua kỳ thi mở ra cho các em nhiều cơ hội học tập; đồng thời là môi trường tốt để các em giao lưu, học tập, nâng cao trình độ và phát triển năng lực bản thân trong tương lai.

(Hình ảnh học sinh chụp hình cùng với thầy Phạm Văn Hạnh)

 

 

Tổ Tin học - Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

infoTRUY CẬP NHANH

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng
  Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           thcs-thptlienvietkontum@kontum.edu.vn
Bản quyền thuộc về Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

 

2024373 Tổng số người truy cập: 463 Số người online:
TNC Phát triển: