banner
Thứ 5, ngày 30 tháng 5 năm 2024
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
ĐỘI TUYỂN MÔN TIN HỌC TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI "TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIN HỌC TRẺ - YOUNG ICT TALENT 2024"
7-4-2024

          Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Tin học trẻ - Young ICT Talent 2024" là thử thách dành cho học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông chuyên và không chuyên do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng và đơn vị Le Quy Don Online Judge (LOD OJ) đồng tổ chức, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Thông qua việc lựa chọn bảng thi đấu với trình độ và hình thức thi phù hợp, thí sinh sẽ được khám phá và phát triển kỹ năng Tin học của mình, qua đó sẵn sàng cho các thử thách cao hơn như Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố, Quốc gia và các cuộc thi Quốc tế.

       

Hình ảnh thí sinh nghiêm túc làm bài thi

          Trong năm đầu tiên được tổ chức này, Cuộc thi Young ICT Talent đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham dự của 1200 học sinh của 36 tỉnh thành.

Thông tin về Cuộc thi

          Với sự nổ lực ôn luyện của thầy và trò, đội tuyển Tin học trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tham gia cuộc thi có 05 học sinh được vượt qua vòng thi loại để tham gia vòng thi Chung kết. Sáng ngày 07/04/2024 đội tuyển Tin học trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tham gia vòng thi Chung kết  với 04 thí sinh (01 thí sinh vắng thi vì lí do sức khoẻ không tốt). Tham gia tranh tài ở vòng thi Chung kết (thi Online) với 4 bài thi lập trình - thời gian 150 phút, các thí sinh thực hiện đúng theo quy chế thi của Ban tổ chức Cuộc thi, mỗi thí sinh phải có tối thiểu 2 Camera để Giám thị coi thi giám sát và thí sinh phải quay màn hình làm bài để nộp về Ban tổ chức Cuộc thi để tránh gian lận. Kết quả: 04 thí sinh đội tuyển Tin học trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã hoàn thành "Xuất sắc" bài thi và đạt 04 giải. Cụ thể:

          - Em Nguyễn Xuân Thành, học sinh lớp 9D4 - Đạt Giải Nhất.

          - Em Nguyễn Đình Nguyên, học sinh lớp 9D3 - Đạt Giải Nhì.

          - Em Đặng Nguyên Giáp, học sinh lớp 9D4 - Đạt Giải Ba.

          - Em Đặng Tô Minh Đức, học sinh lớp 9D1 - Đạt Giải Khuyến khích.

          MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÍ SINH LÀM BÀI THI

Tổ Tin học - Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

infoTRUY CẬP NHANH

 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VÀ THPT LIÊN VIỆT KON TUM
Cơ quan chủ quản: Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng
  Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           thcs-thptlienvietkontum@kontum.edu.vn
Bản quyền thuộc về Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum

 

2024363 Tổng số người truy cập: 435 Số người online:
TNC Phát triển: