Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Câu hỏi tiếp tục sau buổi lễ và cách thức trả lời, trao thưởng
29-6-2024

1.Đối tượng dự thi: Học sinh lớp 12 mới ra trường năm 2024 và các em chuẩn bị bước vào lớp 12 của trường Liên Việt  năm học 2024-2025.

2.Thể thức: Học sinh lớp 12 năm học 2023-2024 và học sinh lớp 12 năm 2024-2025 trả lời đáp án theo hướng dẫn của ban biên tập Web nhà trường. Câu hỏi này liên quan đến kỹ năng hùng biện nên tất cả các câu trả lời sẽ đa số “Đúng” và “Đúng” là “đáng học”, nên danh sách học sinh và câu trả lời sẽ được công khai trên Web nhà trường để các bạn tự học hỏi lẫn nhau qua các câu trả lời phong phú. Ban biên tập Web nhà trường chốt danh sách trả lời để chuẩn bị đăng trên web …. gửi cho thầy hiệu trưởng. Hiệu trưởng báo Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng danh sách trả lời đã chốt xong. Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng gửi đáp án “Trúng” cho thầy Hiệu Trưởng. Thầy Hiệu Trưởng nhận được đáp án và ngay lập tức làm cùng một lúc hai việc: Một là: Gửi luôn danh sách chốt cho Tiến Sĩ Nguyễn Đức Hưởng ; Hai là: Thông báo cho ban biên tập công bố danh sách trả lời. Thông báo kết quả cuộc thi sau 1 ngày công khai danh sách trên Web của trường).

3.Thời gian trả lời: Từ ngày 28/6/2024 đến 01/7/2024.

4.Phần thưởng: Tiến Sĩ Nguyễn Đức Hưởng sẽ trao giải “Trúng”: 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) cho bạn nào đoán trúng đáp án (không giới hạn số lượng giải “Trúng”).

Cac em vui lòng trả lời câu hỏi tại đường link: vui lòng click chuột vào đây

Phường Lê Lợi - Thành phố Kon Tum - Kon Tum            02603 833 234           tlvktum.sgddt@kontum.gov.vn